TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC DỊCH VỤ LIÊN HỆ
VIÊM GAN B
UNG THƯ GAN
XƠ GAN
VIÊM GAN C
BỆNH GAN DO RƯỢU
U GAN
VIÊM GAN A
GAN NHIỄM MỠ
GIẢI ĐỘC GAN
DƯỢC LIỆU VỚI BỆNH GAN
BỆNH GAN NÊN ĂN GÌ
GIỚI THIỆU
Hành trình đi tìm bài thuốc Lương y Nguyễn Văn Kiểm có bài thuốc nam  “thuốc thần” chữa các bệnh về gan như: Xơ gan cổ chướng – Men gan cao – Viêm gan B – Gan nhiễm mỡ ......
 
           Tôi tên Hùng, hôm nay tôi sẽ kể với độc giả, hành trình đi tìm bài thuốc ông Lương y Kiểm, có bài thuốc nam “thuốc thần” chữa các bệnh về gan như: Xơ gan cổ chướng – Men gan cao – Viêm gan B – Gan nhiễm mỡ .......
           
          Tôi quê Hưng Yên có một người bạn thân học với nhau từ nhỏ, bạn tôi phát hiện ra mình bị viêm gan B từ lớp 11. Bạn đã đi chữa nhiều nơi và uống rất nhiều các loại thuốc tây, các loại thuốc bổ gan, cả những bài thuốc nam đọc được trên mạng mà không khỏi. Sau 6 năm sau kể từ ngày bạn tôi phát hiện mình bị viêm gan B.
 
           Lần này tới bố bạn tôi sau một lần đi uống rượu quá chén về đã bị ốm và không ăn được, những ngày đầu tưởng bị sốt đơn thuần nên đã uống thuốc, tiêm và tiếp nước, nhưng bệnh vẫn không đỡ, cuối cùng đưa đi viện khám và xét nghiệm, bác sĩ kết luận bị xơ gan cổ chướng gia đoạn cuối nguyên nhân bị viêm gan B mãn tính lâu năm. Bác sĩ đã kê đơn thuốc về uống sau một tuần uống thuốc của bác sĩ, bệnh vẫn không thuyên giảm, có dấu hiệu nặng thêm và đã phải nhập viện trong thời gian Bác nằm viện, thấy uống thuốc của bác sĩ kê đơn uống mà bệnh không giảm, tôi và bạn tôi cũng đã đi hỏi và tìm rất nhiều các bài thuốc nam khác nhau, ở nhiều nơi người giới thiệu cũng có lấy thuốc nam thuốc đông y được đọc trên mạng cũng có nhưng bệnh vẫn không giảm.
 
          Sau một lần vào thăm Bác tình cờ gặp anh Sỹ quê ở Hòa Bình, có bố bị ung phổi giai đoạn cuối nằm gần giường bệnh với Bác, ở bệnh viện Bạch Mai anh Sỹ nhìn sang giường bệnh của Bác và bảo ngày xưa cháu cũng bị xơ gan cổ chướng, giai đoạn cuối giống Bác đấy, mới đầu anh nói tôi và bạn tôi nghĩ anh nói để Bác phấn chấn tinh thần nhưng sau một thời gian trò chuyện với anh Sỹ, thì biết rằng anh cũng đã có thời gian gặp trong hoàn cảnh như Bác. Anh Sỹ kể rằng ngày xưa bệnh xơ gan cổ chướng của cháu nặng lắm, bụng đã chướng căng búng vào bụng kêu tưng tưng như quả bóng, vàng mắt vàng da, tràn dịch phổi gây khó thở, phù chân phù tay, đi vệ sinh đã ra máu hai mắt mờ không nhìn thấy gì ở cự ly 2 mét và cũng chính bệnh viện Bạch Mai này đã trả cháu về, những  ngày về nhà nằm chờ tới ngày cuối của cuộc đời mình tinh thần cháu suy sụt lắm, nhưng may thay tình cờ gặp anh lái taxi tới thăm và cũng là bạn khi biết mình bị lâm bệnh.
 
        Anh taxi bảo cháu thấy mọi người bảo bài thuốc nam của ông Lương y Kiểm, chữa xơ gan cố chướng tốt lắm, bài thuốc ông Lương y Kiểm đã chữa cho rất nhiều người ở khắp mọi nơi cả bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn, cũng được bài thuốc ông Lương y Kiểm cứu sống đó, anh taxi nói xong tinh thần cháu như muốn sống lại. Sau những ngày đầu dùng bài thuốc nam của ông Lương y Kiểm, cháu thấy người nhẹ ra bụng đã bớt chướng hơn, đi vệ sinh ngày một nhiều và đã túc tắc ăn được, sau một tháng bệnh đã thuyên giảm rõ rệt cuối cùng bệnh cháu đã khỏi và lại uống rượu vù vù. Sau câu chuyện của anh Sỹ kể lại cho tôi bạn tôi và bố bạn tôi tinh thần mọi người trong gia đình đã phần nào yên tâm.
 
       Sau đó mọi người đã làm thủ tục xuất viện cho Bác đưa Bác về nhà và đi lấy bài thuốc nam của ông Lương y Kiểm. Về cho vào ấm điện sắc thuốc đun sôi 15 phút là uống được, thuốc rất dễ uống như  nước chè pha loãng uống thuốc một thời gian, cuối cùng bệnh đã thuyên giảm và sức khỏe đã trở lại bình thường. Bệnh viêm gan B của bạn tôi lâu năm không chữa được nay nhờ bài thuốc nam của ông Lương y Kiểm giờ đi xét nghiệm men gan không cao nữa, bệnh viêm gan B đã âm tính. Và từ ngày đó tôi đã rất tin tưởng bài thuốc nam của ông Lương y Kiểm, tôi đã lấy bài thuốc của ông Lương y Kiểm và đã chữa được cho rất nhiều người mắc phải bệnh giống bạn như viêm gan B – Men gan cao – Gan nhiễm mỡ  – Xơ gan cổ chướng quái ác.
 

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Lương y Nguyễn Văn Kiểm

Đ/C: Tiên Hội - Xã Tân Thành - Huyện Lương Sơn - Tỉnh Hòa Bình

DĐ: 0974.598.530